27/12/2023 AdminHazal

Linda Trương hoạt động thiện nguyện để lan tỏa nguồn năng lượng tích cực

Linda Trương hoạt động thiện nguyện để lan tỏa nguồn năng lượng tích cực

Trong không khí rộn ràng của mùa lễ hội Giáng Sinh, của những ngày chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, Chủ tịch Linda Trương cùng tập thể các bạn nhân viên của thương hiệu Hazal Beauty đã có những buổi viếng thăm, tặng quà cho Viện Dưỡng Lão Nghệ Sĩ và Mái Ấm Ga Sài Gòn.

Theo chị, đây là những hoạt động hằng năm cần phải có để thể hiện trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp.

Trên tinh thần đó, ngày 14/12 vừa qua, Chủ Tịch Linda Trương và nhân viên công ty đã có chuyến ghé thăm và trao tặng những phần quà sức khỏe, thiết thực cho các nghệ sĩ cao tuổi ở Viện Dưỡng Lão Nghệ Sĩ.

Linda Trương hoạt động thiện nguyện để lan tỏa nguồn năng lượng tích cực - Ảnh 1.

Chủ tịch Linda Trương dịu dàng và thanh thoát trong chiếc váy trắng như đứa cháu gái thân thiết của các cụ.

 

Chuyến viếng thăm không kéo dài quá lâu vì để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của các nghệ sĩ cao tuổi thế nhưng chỉ chừng ấy cũng đủ để lan tỏa sự ân cần, tử tế giữa người với người và mang lại cho các cụ cảm giác ấm áp, đỡ hiu quạnh trong những ngày cuối năm.

Linda Trương hoạt động thiện nguyện để lan tỏa nguồn năng lượng tích cực - Ảnh 2.

Là người sở hữu thương hiệu làm đẹp Hazal Beauty với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp toàn diện từ trong ra ngoài cho hàng triệu phụ nữ Việt, Linda Trương cho biết: chị luôn yêu thích những hoạt động xã hội vì với chị, nguồn năng lượng tích cực đến từ việc giúp ích cho cuộc sống.

“Dù là thiện nguyện hay kinh doanh, sự sẻ chia và tử tế sẽ hướng mình làm điều đúng đắn”

Không chỉ đến thăm các cụ cao tuổi ở Viện Dưỡng Lão Nghệ Sĩ, Chủ tịch Linda Trương và mọi người còn có một chuyến ghé thăm các em ở Mái Ấm Ga Sài Gòn trong dịp cuối năm này. Đến với các em nhỏ khó khăn ở đây thì chị và đội ngũ lại đem đến một không khí rộn ràng, tưng bừng để cùng chào đón một mùa Giáng Sinh hân hoan.

Linda Trương hoạt động thiện nguyện để lan tỏa nguồn năng lượng tích cực - Ảnh 3.

Chủ tịch Linda Trương chủ ý diện trang phục Noel rực rỡ để tạo nên màu sắc Giáng Sinh nhộn nhịp cho chuyến viếng thăm.

 

Những trò chơi, chiếc nón Noel và những phần quà được gửi trao đã phần nào xóa đi những mất mát, thiếu thốn của các em. Nụ cười trên gương mặt trẻ thơ của các em thật sự là nguồn năng lượng tích cực lan tỏa đến tất cả mọi người trong buổi hôm ấy.

Không chỉ dừng lại ở những hoạt động thiện nguyện này, trong tháng 1 sắp tới, Chủ tịch Linda Trương còn tổ chức cả một đêm nhạc hoành tráng cho cộng đồng mang tên The Hazal Show tại Bến Tre và dành tặng miễn phí hơn 2000 vé vào cửa cho khán giả. Chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như như ca sĩ Đan Trường, ca sĩ Quang Đại, nhóm hài Long Đẹp Trai, nhóm nhảy TOP, vũ đoàn Lido… Chỉ cần vài bước đăng ký online là bất kỳ ai cũng có thể nhận ngay 1 tấm vé tham dự.

Chủ tịch Linda Trương cũng chia sẻ, khi tạo ra thương hiệu Hazal Beauty, phương hướng phát triển mà chị đặt ra cho công ty không chỉ là mục tiêu kinh doanh mà còn phải là một doanh nghiệp bền vững và có trách nhiệm với xã hội. Theo đó, chị cũng rất nỗ lực để chia sẻ với các bạn trẻ về những giá trị của việc kinh doanh và những kinh nghiệm để các bạn có thể thành công.

Linda Trương hoạt động thiện nguyện để lan tỏa nguồn năng lượng tích cực - Ảnh 4.

Từng xuất hiện với vai trò khách mời trong nhiều chương trình dành cho doanh nhân và thương hiệu như La Bàn Khởi Nghiệp của VTV7, hay Phóng Sự Kinh Tế trên VTV9… Linda Trương thật sự đang thể hiện mình là một nữ doanh nhân trẻ nhiệt huyết với thế hệ trẻ và có tâm với cộng đồng, xã hội.

Xem bài viết gốc tại: https://cafef.vn/linda-truong-hoat-dong-thien-nguyen-de-lan-toa-nguon-nang-luong-tich-cuc-188231227162253325.chn