23/01/2024 AdminHazal

Linda Trương & Hazal Beauty ghi dấu ấn tại miền Tây với đêm nhạc The Hazal Show

Thương hiệu Hazal Beauty và nhà sáng lập, doanh nhân Linda Trương, đã ghi lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người dân miền Tây với đêm nhạc The Hazal Show.

Chương trình có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng như ca sĩ Đan Trường, nhóm hài Long đẹp trai – Lê Nam, nghệ sĩ Chung Tử Long, ca sĩ Dương Hồng Loan, ca sĩ Quang Đại, ca sĩ Hồ Như Ý… và được đầu tư sân khấu, âm thanh, ánh sáng công phu, chuyên nghiệp.

Đêm nhạc với chủ đề Tết Sum Vầy, nữ doanh nhân Linda Trương gửi tặng 100 phần quà cho những hộ gia đình khó khăn của tỉnh bao gồm những nhu yếu phẩm thiết thực để giúp mang lại một cái tết ấm no hơn cho người dân. Đây cũng là lời tri ân từ Hazal Beauty tới khách hàng và là sự kiện mở đầu cho những dự án sắp tới.

Linda Trương & Hazal Beauty ghi dấu ấn tại miền Tây với đêm nhạc The Hazal Show- Ảnh 1.
Bên cạnh đó, mỗi năm Hazal Beauty sẽ tài trợ 100% chi phí huấn luyện và trang bị giải pháp kinh doanh cho 1.000 phụ nữ trẻ trên toàn quốc khởi nghiệp và làm giàu trong thời đại 4.0. Sau khi được huấn luyện bài bản về kinh doanh online, có thể trở thành đối tác phân phối của Hazal Beauty hoặc tự khởi nghiệp riêng.
Với một chương trình hoàn toàn miễn phí cho cộng đồng nhưng được đầu tư công phu về mọi mặt như ca sĩ nổi tiếng, âm thanh, sân khấu hoành tráng, quà rút thăm hấp dẫn, tặng quà tết cho hộ nghèo… Hazal Beauty và nhà sáng lập, doanh nhân Linda Trương, đã thật sự tạo được dấu ấn tích cực trong lòng người dân miền Tây.