21/12/2023 AdminHazal

Hazal Beauty và Chủ tịch Linda Trương trao quà giáng sinh cho những mảnh đời khó khăn

Hòa cùng không khí rộn ràng sắp tới của mùa Giáng sinh, sự xuất hiện của Chủ tịch Linda Trương trong trang phục Noel cùng nhiều phần quà khiến các em nhỏ tại Mái ấm Ga Sài Gòn thích thú reo hò và hân hoan hơn hẳn. Có lẽ, Giáng sinh năm nay của các em sẽ thêm phần ấm áp…

Hazal Beauty và Chủ tịch Linda Trương trao quà giáng sinh cho những mảnh đời khó khăn- Ảnh 1.

Mái ấm Ga Sài Gòn (địa chỉ 739 Hoàng Sa, Q.3) là cơ sở bảo trợ xã hội ngoài công lập do Hội Phụ nữ từ thiện TP.HCM vận động nhà hảo tâm để chăm lo cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ mồ côi không nơi nương tựa.

Dẫu sinh ra không được may mắn nhưng bù lại, các em nhận được tình cảm của các sơ tại mái ấm và cả cộng đồng.

Đại diện của thương hiệu Hazal Beauty, Chủ tịch Linda Trương, không chỉ đến thăm, tặng quà mà còn chủ ý diện một bộ trang phục Noel để mang đến cho các em một không khí chào đón Giáng Sinh rộn ràng. Tại buổi giao lưu trò chuyện, các em đã có dịp cùng nhau hát ca vui vẻ, chơi những trò chơi thú vị và được nhận quà, cũng như nhiều lời động viên, khích lệ về mặt tinh thần.

Hazal Beauty và Chủ tịch Linda Trương trao quà giáng sinh cho những mảnh đời khó khăn- Ảnh 2.

Bên cạnh những phần quà là bánh kẹo và nhu yếu phẩm cho các em thì Chủ tịch Linda Trương cũng đã trao tặng cho mái ấm một số tiền để hỗ trợ cơ sở vật chất và chi tiêu trong việc nuôi dạy các bé.

Được biết, ngoài Mái ấm Ga Sài Gòn, thì Chủ tịch Linda Trương và tập thể nhân viên Hazal Beauty cũng đã ghé thăm và tặng quà cho các cụ cao tuổi ở viện dưỡng lão nghệ sĩ trong những ngày cuối năm.

Với tất cả những hoạt động xã hội ấy, Hazal Beauty và Chủ tịch Linda Trương thật sự đã ghi được dấu ấn trong lòng cộng đồng dù chỉ mới tiến vào thị trường làm đẹp tại Việt Nam trong năm nay. Hy vọng sẽ luôn có những doanh nghiệp hảo tâm hay tấm lòng vàng như Chủ tịch Linda Trương để ký ức tuổi thơ của các em vẫn có thể đọng lại những kỷ niệm đẹp về mùa giáng sinh đầy tiếng cười ấm áp, an lành.

Xem bài viết gốc tại: https://thanhnien.vn/hazal-beauty-va-chu-tich-linda-truong-trao-qua-giang-sinh-cho-nhung-manh-doi-kho-khan-185231221184523448.htm