21/12/2023 AdminHazal

Doanh nhân Linda Trương tặng 2000 vé miễn phí đêm nhạc “The Hazal Show” có sự tham gia của Đan Trường, Long Đẹp Trai…

The Hazal Show là đêm ca nhạc được tổ chức bởi thương hiệu làm đẹp Hazal Beauty và nữ doanh nhân Linda Trương với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ được yêu thích như ca sĩ Đan Trường, nhóm hài Long đẹp trai – Lê Nam, nghệ sĩ Chung Tử Long, ca sĩ Dương Hồng Loan, ca sĩ Quang Đại, ca sĩ Hồ Như Ý…

Chương trình sẽ được diễn ra vào ngày 17/01/2023 tại nhà văn hóa tỉnh Bến Tre và đang được tặng miễn phí vé vào cửa cho người hâm mộ các nghệ sĩ.

Doanh nhân Linda Trương tặng 2000 vé miễn phí đêm nhạc “The Hazal Show” có sự tham gia của Đan Trường, Long Đẹp Trai.... - Ảnh 1.

Poster của chương trình Đêm nhạc “The Hazal Show”

Đêm nhạc với sự góp mặt đặc biệt của ca sĩ Đan Trường, vốn là cái tên được nhiều bà con người dân miền Tây ái mộ và yêu mến. The Hazal Show với sự hiện diện của anh hứa hẹn sẽ là buổi biểu diễn hoành tráng và thỏa mãn những fan hâm mộ.

Bên cạnh việc thưởng thức bữa tiệc âm nhạc và các phần trình diễn đặc sắc, người tham dự còn có thể có cơ hội tham gia chơi mini game và rút thăm trúng thưởng các phần quà giá trị, hấp dẫn bao gồm: xe máy Yamaha Janus, tủ lạnh Aqua Inverter, máy giặt Toshiba và nhiều phần quà nước hoa từ thương hiệu Hazal Beauty.

Đêm nhạc được tổ chức với mục đích: văn nghệ phục vụ bà con miền Tây nhân dịp Tết đến; thăm hỏi, tặng quà và sẻ chia với những gia đình nghèo ở địa phương để cùng nhau đón chào năm mới. Vì thế, chương trình được tổ chức theo đúng tiêu chí: xem, chơi, trúng thưởng, đậm chất người dân miền Tây. Ngoài những giải thưởng trong chương trình, nữ doanh nhân Linda Trương cũng dành tặng nhiều phần quà có giá trị thiết thực cho các hộ nghèo của tỉnh.

Chủ tịch Linda Trương, đại diện thương hiệu Hazal Beauty chia sẻ: “Một trong những trách nhiệm cơ bản của doanh nghiệp đó là tạo ra lợi ích cho xã hội. Và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là một phần không thể thiếu trong việc xây dựng môi trường kinh doanh bền vững.”

Doanh nhân Linda Trương tặng 2000 vé miễn phí đêm nhạc “The Hazal Show” có sự tham gia của Đan Trường, Long Đẹp Trai.... - Ảnh 2.

Theo tiêu chí đó, trong đêm nhạc này chủ tịch Linda Trương cũng sẽ cho ra mắt dự án “khởi nghiệp và làm giàu cùng Hazal Beauty”, theo đó mỗi năm Hazal Beauty sẽ tài trợ 100% chi phí huấn luyện và trang bị giải pháp kinh doanh cho 1000 phụ nữ trẻ trên toàn quốc nhằm giúp các bạn tự tin khởi nghiệp và làm giàu trong thời đại 4.0. Sau khi được huấn luyện bài bản về kinh doanh online, các bạn trẻ có thể lựa chọn trở thành đối tác phân phối của Hazal Beauty hoặc tự khởi nghiệp riêng. Doanh nhân sinh năm 1983 chia sẻ cô muốn giúp đỡ ngày càng nhiều phụ nữ Việt Nam có thể tự tin khởi nghiệp, thoát nghèo và từng bước có 1 cuộc sống tốt đẹp hơn.

Được biết Linda Trương là khách mời trong nhiều chương trình phóng sự dành cho doanh nhân và thương hiệu như La Bàn Khởi Nghiệp HTV7, Phóng Sự Kinh Tế VTV9 và nhiều chương trình khác. Chị hiện đang là chủ tịch HAZAL CLINIC & BEAUTY LTD.CO và là người mang thương hiệu Hazal Beauty đến với thị trường làm đẹp Việt Nam – thương hiệu mang sứ mệnh đem lại vẻ đẹp toàn diện từ trong ra ngoài cho hàng triệu phụ nữ Việt.

Đăng ký nhận miễn phí vé vào cửa chương trình tại đây.

Hazal Clinic & Beauty LTD.Co

Địa chỉ: 110 Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900066638

Email: cskh@hazalbeauty.vn

Xem bài viết gốc tại: https://kenh14.vn/doanh-nhan-linda-truong-tang-2000-ve-mien-phi-dem-nhac-the-hazal-show-co-su-tham-gia-cua-dan-truong-long-dep-trai-20231221170505063.chn