21/12/2023 AdminHazal

Doanh nhân Linda Trương đón Noel sớm, san sẻ khó khăn cùng các em nhỏ tại mái ấm Ga Sài Gòn

Mỗi dịp Giáng sinh hằng năm, các nhà mở, mái ấm TP.HCM lại nhộn nhịp không khí chuẩn bị đón khách. Ngoài việc đón ông già noel đem quà đến, còn có nhiều tấm lòng của các bạn sinh viên tình nguyện, doanh nhân, công ty… cũng ghé thăm và gửi tặng những niềm vui bất ngờ cho các em nhỏ thiếu may mắn không gia đình.

Hòa cùng tinh thần san sẻ, thiện nguyện ấy, thương hiệu Hazal Beauty và đại diện, Chủ tịch Linda Trương, đã có buổi ghé thăm và tặng quà giáng sinh sớm cho các em có hoàn cảnh thiếu thốn tại mái ấm Ga Sài Gòn vào ngày 14/12 vừa qua.

Doanh nhân Linda Trương đón Noel sớm, san sẻ khó khăn cùng các em nhỏ tại mái ấm Ga Sài Gòn - Ảnh 1.

Mái Ấm Ga Sài Gòn hay trước đây còn được biết đến là Câu Lạc Bộ Trẻ Em Ga Sài Gòn ra đời vào năm 1992. Nằm bên bờ kênh Nhiêu Lộc, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Mái ấm đã hoạt động hơn 30 năm, và là nơi nuôi dưỡng những trẻ em cơ nhỡ. Tại đây, các bé được nuôi dưỡng từ sự cảm thông, chia sẻ và tình cảm yêu thương của các mẹ, các anh chị đoàn viên thanh niên.

Đến với mái ấm trong dịp cuối năm, tập thể Hazal Beauty mong muốn sẽ đem lại cho các em một bầu không khí rộn ràng, đầy bất ngờ của mùa lễ hội. Vì vậy các anh chị trong công ty đã chuẩn bị những chiếc mũ Noel để cùng vui với các em tại. Riêng Chủ tịch Linda Trương còn chủ ý mặc cả một chiếc váy đỏ như trang phục của ông già Noel nhằm tạo màu sắc tưng bừng cho buổi hoạt động hôm ấy.

Doanh nhân Linda Trương đón Noel sớm, san sẻ khó khăn cùng các em nhỏ tại mái ấm Ga Sài Gòn - Ảnh 2.

Và tất nhiên là không thể thiếu những tiết mục mini game để trao tặng những phần quà giáng sinh cho các em. Khoảnh khắc được thấy các bé vui chơi nhiệt tình, thoải mái cười nói, các thành viên của Hazal Beauty cảm thấy như mình cũng được vui lây từ các em.

“Mỗi nụ cười trên môi ấy như là niềm vui, là động lực để mình tiếp tục các hoạt động lan tỏa năng lượng tích cực trong cộng đồng”, Chủ tịch Linda Trương chia sẻ.

Doanh nhân Linda Trương đón Noel sớm, san sẻ khó khăn cùng các em nhỏ tại mái ấm Ga Sài Gòn - Ảnh 3.

 

Ngoài những phần quà và các nhu yếu phẩm cho các em thì Chủ tịch Linda Trương và Hazal Beauty cũng gửi tặng một phần tiền mặt cho mái ấm để hỗ trợ chi phí nuôi dạy các em tại cơ sở.

Doanh nhân Linda Trương đón Noel sớm, san sẻ khó khăn cùng các em nhỏ tại mái ấm Ga Sài Gòn - Ảnh 4.

Được biết, ngoài mái ấm Ga Sài Gòn, thì Chủ tịch Linda Trương và tập thể nhân viên Hazal Beauty cũng đã ghé thăm và tặng quà cho các cụ cao tuổi ở viện dưỡng lão nghệ sĩ trong những ngày cuối năm.

Ở Viện Dưỡng Lão Nghệ Sĩ, mọi người cũng đã có những khoảng thời gian trò chuyện rất chân thành và ấm áp với các nghệ sĩ cao tuổi. Ngoài những phần quà sức khỏe thì Hazal Beauty & Chủ tịch Linda Trương cũng có gửi tặng một khoản chi phí cho mỗi người cụ, bà để việc chi tiêu trong mùa Tết của các nghệ sĩ được thoải mái hơn.

Doanh nhân Linda Trương đón Noel sớm, san sẻ khó khăn cùng các em nhỏ tại mái ấm Ga Sài Gòn - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, trong tháng 1 sắp tới, Chủ tịch Linda Trương cũng tổ chức một đêm nhạc cộng đồng mang tên The Hazal Show tại Bến Tre, như món quà tinh thần để chào đón Tết cùng bà con miền Tây. Hơn 2.000 vé mời sẽ được tặng miễn phí cho khán giả và chương trình cũng chuẩn bị 100 phần quà Tết thiết thực để tặng cho những hộ nghèo của địa phương.

Với tất cả những hoạt động xã hội ấy, Hazal Beauty và Chủ tịch Linda Trương thật sự đã ghi được dấu ấn trong lòng cộng đồng và khách hàng của mình dù chỉ mới tiến vào thị trường làm đẹp tại Việt Nam trong năm nay.

Xem bài viết gốc tại: https://afamily.vn/doanh-nhan-linda-truong-don-noel-som-san-se-kho-khan-cung-cac-em-nho-tai-mai-am-ga-sai-gon-20231221101303636.chn