21/12/2023 AdminHazal

Đại diện thương hiệu Hazal Beauty, Chủ tịch Linda Trương đến thăm và tặng quà các nghệ sĩ neo đơn

Hoạt động cộng đồng là một phần trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội và cũng là một nét văn hóa không thể thiếu của thương hiệu làm đẹp Hazal Beauty.

Ngày 14/12 vừa qua, Chủ tịch Linda Trương, đại diện của nhãn hàng, đã có buổi thăm hỏi và tặng quà các nghệ sĩ cao tuổi ở Viện Dưỡng Lão Nghệ Sĩ.

Đại diện thương hiệu Hazal Beauty, Chủ tịch Linda Trương đến thăm và tặng quà các nghệ sĩ neo đơn - ảnh 1

Viện dưỡng lão hiện là nơi chăm sóc nhiều nghệ sĩ nổi tiếng một thời. Những nghệ sĩ ở đây đã dành nhiều năm tháng sống và cống hiến cho nghề, cho khán giả những giá trị tinh thần không thể đong đếm. Thế nhưng, khi tuổi xế chiều, mỗi người một hoàn cảnh và họ lại gặp nhau trong nơi nương náu bình yên này. Cũng có những nghệ sĩ mặc dù có con cháu đầy đủ nhưng vẫn “xin” được ở lại đây vì họ nhớ gánh hát, nhớ tình tri ân giữa những nghệ sĩ với nhau.

Có mặt vào sáng ngày 14/12, Linda Trương đến thăm và trò chuyện với các cô chú nghệ sĩ nhân dịp cuối năm trong chiếc váy trắng thanh thoát và dịu dàng.

Đại diện thương hiệu Hazal Beauty, Chủ tịch Linda Trương đến thăm và tặng quà các nghệ sĩ neo đơn - ảnh 2

Chị ân cần hỏi thăm hoàn cảnh của từng người và chuyện trò với các nghệ sĩ như một đứa cháu gái thân tình. Thế nhưng vì lý do hạn chế về sức khỏe của các nghệ sĩ nên việc thăm hỏi cũng không được diễn ra quá lâu. Tuy chỉ có khoảng thời gian ngắn ngủi, chị và tất cả các nhân viên trong nhóm đã có dịp để hiểu thêm nhiều về cuộc sống của các cô chú ở đây.

Trong bầu không khí ấm áp, những câu chuyện về cuộc đời, về nghệ thuật đã được sẻ chia. Có người nghệ sĩ cống hiến cả đời cho nghệ thuật, không chồng không con, về già không ai chăm sóc. Có người đã từng phải lang thang trên đường phố, được cho tiền cũng chỉ dám ăn tô hủ tiếu, uống ly cà phê no nguyên ngày mà sống. Mỗi người nghệ sĩ đều có những thăng trầm sau tấm màn nhung sân khấu rực rỡ.

Đại diện thương hiệu Hazal Beauty, Chủ tịch Linda Trương đến thăm và tặng quà các nghệ sĩ neo đơn - ảnh 3

Buổi trò chuyện đã để lại nhiều cảm xúc. “Mình đã từng biết những câu chuyện tương tự. Nhưng khi được ở đây để lắng nghe các bà, các cụ kể, vẫn thấy nó khác lắm. Xúc động nhiều hơn và cũng đáng suy ngẫm nhiều hơn nữa.”, một bạn trong nhóm chia sẻ.

Xuyên suốt buổi trò chuyện, những cái ôm, cái nắm tay cùng những lời động viên, yêu thương đã được trao gửi. “Trong buổi trò chuyện, chúng mình còn được nghe các bà hát. Giọng các bà hay và ấm lắm. Các bà hát cải lương và giải thích cho chúng mình nghe về những bài hát. Mình đã được biết thêm nhiều điều thú vị về kịch và cách trình diễn cải lương trên sân khấu”, một bạn khác trong đoàn chia sẻ.

Trước khi ra về, Chủ tịch Linda Trương và mọi người đã gửi tặng đến mỗi cô chú một phần quà gồm những đồ dùng thiết thực trong cuộc sống cùng với một phong bì tiền mặt.

Đại diện thương hiệu Hazal Beauty, Chủ tịch Linda Trương đến thăm và tặng quà các nghệ sĩ neo đơn - ảnh 4

Chuyến viếng thăm lần này của nữ doanh nhân Linda Trương và tập thể nhân viên Hazal Beauty đã phần nào mang đến niềm an ủi, động viên rất lớn dành cho những nghệ sĩ đang sinh sống tại đây, giúp họ bớt hiu quạnh trong không khí cuối năm.

Ngoài Viện Dưỡng Lão Nghệ Sĩ, chị và mọi người còn ghé thăm và tặng quà giáng sinh sớm cho các em có hoàn cảnh khó khăn ở Mái Ấm Ga Sài Gòn.

Đại diện thương hiệu Hazal Beauty, Chủ tịch Linda Trương đến thăm và tặng quà các nghệ sĩ neo đơn - ảnh 5

Tại đây, tập thể Hazal Beauty cũng đã tổ chức một vài hoạt động vui chơi cho các em.

Bên cạnh những hoạt động xã hội, sắp tới đây trong tháng 1, Chủ tịch Linda Trương và thương hiệu Hazal Beauty sẽ tổ chức một đêm nhạc cộng đồng tại Bến Tre và dành tặng miễn phí hơn 2000 vé vào cửa cho khán giả. Chỉ cần vài bước đăng ký online đơn giản là bất kỳ ai cũng có thể nhận ngay vé mời tham gia.

Chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: ca sĩ Đan Trường, ca sĩ Quang Đại, nhóm hài Long Đẹp Trai, Nhóm nhảy TOP, vũ đoàn Lido…

Xem bài viết gốc tại: https://yeah1.com/doi-song/dai-dien-thuong-hieu-hazal-beauty-chu-tich-linda-truong-den-tham-va-tang-qua-cac-nghe-si-neo-don-a59-d111018.html